BIGWORLD HOLIDAY

Promotions

Photo Gallery

อัตราแลกเปลี่ยน

สภาพอากาศ

เช็คเวลาทั่วโลก

  • - Bangkok
  • - Australia
  • - China
  • - Hong Kong
  • - New Zealand
  • - Japan

CALL CENTER

084-081-6838

 

การขอวีซ่าในการเดินทางไปยังไต้หวัน

 

 

เอกสารในการขอวีซ่าดังนี้

-  หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน (ถ้ามีหนังสือเดินทางเล่มเก่า ให้นำมาแสดงด้วย)

-  แบบฟอร์ม วีซ่าไต้หวัน กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

-  รูปถ่ายสี ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป  

-  สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรประชาชน อย่างละ 1 ชุด (สำเนา+ตัวจริง), เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

-  สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล, สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)

-  หนังสือรับรองการทำงานของบริษัทที่ทำงานอยู่ สำเนาทะเบียนการค้าถ้าเป็นเจ้าของกิจการ

-  หลักฐานการเงิน โดยใช้สมุดเงินฝาก Copy ย้อนหลัง 6 เดือน นับจากเดินปัจจุบัน หรือ statement ที่ออกจากธนาคาร   

     เท่านั้น

-  เด็กขอหนังสือรับรองจากทางโรงเรียน (ตัวจริง) หรือสมุดรายงานประจำตัวนักเรียน หรือบัตรนักเรียน กรณีปิดเทอม

-  กรณีเป็นเด็ก ที่เดินทางกับผู้ใหญ่จะต้องแนบทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนของบิดา, มารดาด้วย

-  กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี แต่ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา มารดาจะต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดาและมารดา

 

ททท.11/4081 Copyright © 2017 BIGWORLD HOLIDAY Co.,Ltd. All right reserved Office Tel.(662)213-2502-3, Fax.(662)676-2705