• พบกันที่งาน เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 21 #TITF 2017 วันที่ 10-13 สิงหาคม 60 ณ ศูนย์สิริกิติ์ #Booth Plenany Hall 182-183


BIGWORLD HOLIDAY

Promotions

Photo Gallery

อัตราแลกเปลี่ยน

สภาพอากาศ

เช็คเวลาทั่วโลก

  • - Bangkok
  • - Australia
  • - China
  • - Hong Kong
  • - New Zealand
  • - Japan

CALL CENTER

084-081-6838

 

การขอวีซ่าในการเดินทางไปนิวซีแลนด์

 

 

หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

รูปถ่าย 2 รูป ขนาด 1 นิ้วครึ่งหรือ 2 นิ้ว

สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)

ใบรับรองการทำงานของบริษัทที่ทำงานอยู่ (ใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น) สำเนาทะเบียนการค้าถ้าเป็นเจ้าของกิจการ

ประวัติการทำงานควรระบุระยะเวลาทำงานทั้งหมด รวมถึง ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์

ข้าราชการจะต้องมีจดหมายรับรองจากต้นสังกัด และสำเนาบัตรประจำตัวราชการ 1 ชุด

 หลักฐานการเงิน โดยใช้สมุดเงินฝากตัวจริง หรือ statement ประเภทออมทรัพย์หรือฝากประจำ หรือสำเนาสมุดบัญชี ย้อนหลัง 6 เดือน กรณีที่บางท่านต้องการใช้ statement ย้อนหลัง 6 เดือน ประเภทกระแสรายวัน ต้องเป็นยอดคงเหลือแบบไม่ติดลบเท่านั้น (ควรใช้ Statement จากธนาคารจะสะดวกกว่าการใช้สมุดเงินฝากตัวจริง เพราะระหว่างการยื่นวีซ่าใช้เวลาประมาณ 10 -15 วัน ท่านจะไม่สามารถใช้สมุดเงินฝากได้จนกว่าจะได้รับผลวีซ่าจากทางสถานทูต)

เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี จะต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง (บิดาและมารดา) หากเด็กเดินทางไปกับบิดาจะ

             ต้องมีหนังสือยินยอมจากมารดา หรือหากเด็กเดินทางคนเดียวต้องมีหนังสืออนุญาตทั้งบิดาและมารดา

             พร้อมเอกสารสำเนา  ทะเบียนบ้าน   บัตรประชาชน และการเงินของบิดาหรือมารดา

 หลักฐานประวัติการศึกษา (สำหรับเด็กนักเรียน/นักศึกษา) อาทิ หนังสือรับรองจากทางโรงเรียน(ตัวจริง) กรณีปิดเทอมใช้สำเนาบัตรนักเรียน หรือใบวุฒิบัตร ใบแสดงผลการเรียน ใบรายงานจากโรงเรียน 

ใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามีสำคัญมาก)

กรณีถ้าเป็นครอบครัวที่มีสามี ภรรยา และมีบุตรอายุไม่เกิน 20 ปี เดินทางด้วยกันสามารถยื่นวีซ่ารวมกันได้เป็นวีซ่าครอบครัว

กรุณาใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ลงในสำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาทะเบียนบ้าน

หากท่านต้องการใช้หนังสือเดินทางไปประเทศอื่นก่อนเดินทางกับเรา กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่เพราะหากยื่นหนังสือเดินทางเข้าไปในสถานทูตแล้วไม่สามารถเอาหนังสือเดินทางออกมาได้จนกว่าจะถึงกำหนดวันออกวีซ่า

ระยะเวลาในการยื่นวีซ่าประมาณ 12 -15 วัน หนังสือเดินทาง(PASSPORT)ที่ยื่นเข้าสถานทูตแล้วไม่สามารถดึงออกมาจากสถานทูตได้จนกว่าจะถึงวันกำหนดรับเล่ม หากมีการใช้เล่มเดินทางไปประเทศอื่นก่อน จำเป็นต้องแจ้งให้เราทราบก่อนยื่นวีซ่า  หากท่านไม่แจ้งให้ทราบ บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น

 

เงื่อนไขสำคัญของการพิจารณาวีซ่า

             การพิจารณาอนุมัติวีซ่านั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานทูต ทางบริษัทฯ เป็นแค่ตัวแทนยื่นวีซ่าไม่สามารถแทรกแซงการพิจารณาของสถานทูตได้ ซึ่งทางสถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อมและมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศออสเตรเลียตามเอกสารที่ระบุเท่านั้น(หากท่านถูกปฏิเสธการออกวีซ่าหรือพิจารณาผลวีซ่าล่าช้าไม่ทันกำหนดวันเดินทาง  สถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้ว และหากต้องการยื่นคำร้องขอวีซ่าใหม่ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่พร้อมเอกสารชุดใหม่ทุกครั้ง หากทางสถานทูตแจ้งว่าเหตุผลในการปฏิเสธการออกวีซ่าอันเนื่องมาจากการใช้หลักฐานปลอมหรือตอบคำถามไม่เป็นไปตามความจริงหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว  ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด

*** วีซ่ากรุ๊ป วีซ่าจะไม่ติดในเล่มพาสปอร์ต และต้องเดินทางไป-กลับ พร้อมกรุ๊ปเท่านั้น***

**** ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับยื่นวีซ่า หากบริษัทฯตรวจดูเอกสารแล้วพบว่า ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่จะยื่นกรุ๊ป**

 

 

 

 

 

 

 

ททท.11/4081 Copyright © 2017 BIGWORLD HOLIDAY Co.,Ltd. All right reserved Office Tel.(662)213-2502-3, Fax.(662)676-2705