BIGWORLD HOLIDAY

Promotions

Photo Gallery

อัตราแลกเปลี่ยน

สภาพอากาศ

เช็คเวลาทั่วโลก

  • - Bangkok
  • - Australia
  • - China
  • - Hong Kong
  • - New Zealand
  • - Japan

CALL CENTER

084-081-6838

การขอวีซ่าในการเดินทางไปยังจีน

 

  1.  จัดเตรียมเอกสารในการยื่นให้ครบถ้วน โดยให้ทางบริษัทกรอกข้อมูล และ ตรวจสอบเอกสารอย่างน้อย 3 วันก่อนยื่นวีซ่า(รวมระยะเวลาตรวจเอกสารและยื่นวีซ่าใช้ระยะเวลาทำการ 5 - 7 วัน)                           
  2. รบกวน ทางเอเย่นต์ ตรวจเอกสารลูกค้าเบื้องต้น โดยทางบริษัทจะแนบฟอร์ม check list ให้ตรวจสอบก่อน
  3. นัดรับเอกสารกับทางเอเย่นต์ เพื่อนำมายื่นวีซ่า
  4. เมื่อทางทางบริษัทฯ ได้รับเอกสารแล้ว จะทำการตรวจนับเอกสาร หากครบถ้วนจะทำการยื่นให้ภายใน 3 วัน หลังจากวันที่รับเอกสาร (รับเช้า เท่านั้น หากรับเอกสารบ่ายหรือเย็นจะนับอีกวันนึง)                                                                                                                                                                                                                                      

             4.1  สำหรับเอกสารเพิ่มเติม ควรรีบจัดการนำส่งให้ภายในระยะเวลาที่กำหนด เนื่องจากสถานทูตไม่คำนึงถึง    

                     วันเดินทางของลูกค้า จะออกวีซ่าตามระยะเวลาตามที่สถานทูตกำหนด

             4.2  ทางบริษัทฯ จะทำการยื่นวีซ่า ต่อเมื่อทางเอเย่นต์ได้โอนเงินค่าวีซ่าเรียบร้อยแล้วท่านั้น 

             4.3  ในกรณีที่เอกสารไม่ครบถ้วน ทางบริษัทฯ ไม่สามาถยื่นวีซ่าให้ได้ เนื่องจากสถานทูต                                                  รับพิจารณาเอกสารที่ครบถ้วนแล้วเท่านั้น แต่หากเอกสารครบแล้ว บางส่วน                                                            ทางบริษัทฯ จะจัดยื่นให้เฉพาะรายที่ครบแล้วเท่านั้น

 

                                                                    

เอกสารในการขอยื่นวีซ่าประเทศจีน

1.   หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน  // เบอร์โทรติดต่อลูกค้า (สำคัญมาก)

2.   รูปถ่ายสีจำนวน 2 รูป (ขนาด 1 นิ้วครึ่ง หรือ 2 นิ้ว) **รูปต้องไม่มีรอยขูดขีดใดๆ  รบกวนใส่ซองพลาสติก

 (สถานฑูตจีนอาจปฏิเสธไม่รับทำวีซ่า ในกรณีดังต่อไปนี้)

2.1ชื่อเป็นชาย แต่ส่งรูปถ่ายที่ดูเป็นหญิง เช่น ไว้ผมยาว หรือแต่งหน้าทาปาก

2.2 นำรูปถ่ายเก่า ที่ถ่ายไว้เกินกว่า 6 เดือนมาใช้

2.3 นำรูปถ่ายที่มีวิวด้านหลัง ที่ถ่ายเล่น หรือรูปยืนเอียงข้าง มาตัดใช้เพื่อยื่นทำวีซ่า

2.4 นำรูปถ่ายที่เป็นกระดาษถ่ายสติคเกอร์ หรือรูปที่พริ้นซ์จากคอมพิวเตอร์

หมายเหตุ   โปรดแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากทางสถานทูตอาจ 

       มีการสัมภาษณ์ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อพิจารณาวีซ่า

  *กรุณาเตรียมเอกสารที่ชี้แจงไว้ข้างต้นให้ครบตามที่กำหนด

   เพื่อความสะดวกของท่านเองในการยื่นขอวีซ่า*

เนื่องจากทางสถานทูตข่อนข้างเข้มงวดในการพิจารณาการออกวีซ่าดังนั้น ทางบริษัทฯ รบกวนให้ทางลูกค้าเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและต้องแจ้งข้อมูลที่เป็นจริงทุกประการใช้ระยะเวลาในการยื่นวีซ่าประมาณ 4 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์)

 

ททท.11/4081 Copyright © 2017 BIGWORLD HOLIDAY Co.,Ltd. All right reserved Office Tel.(662)213-2502-3, Fax.(662)676-2705